DOMINOLIFE – TƯ DUY VUA

BỘ TƯ DUY VUA HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI
BỘ TƯ DUY VUA HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

dominolife - tư duy vua

 

TƯ DUY VUA - NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU
FULL – 38 TÂM THƯ VUA DẦU MỎ
TƯ DUY VUA - NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU
FULL – 24 BÀI HỌC THẦN KỲ
Người do thái có 1 câu nói kinh điển : Có 2 thứ không thể mất đi : 1 là kiến thức trong đầu, 2 là thức ăn trong dạ dày .
Đầu tư vào tri thức là khoản đầu tư lãi nhất đời người !
Đừng mất thời gian lang thang trên mạng đi tìm tri thức một cách rời rạc, hãy vào group mình sẽ là người thay các bạn tìm kiến thức đó rồi gửi cho các bạn .
Đây là những tư duy hàng 100 năm người thành công vẫn áp dụng và viết truyền lại trong sách cho thế hệ sau .
Mình muốn tất cả các bạn trẻ sau này trên con đường tìm kiếm tri thức sẽ có sẵn 1 kho tàng kiến thức để phát triển bản thân 1 cách nhanh nhất mà không phải mò mẫn nữa.
Với vài trăm nghìn mình cá là các bạn đầu tư cho bộ kiến thức này là lãi nhất và đúng nhất trong cuộc đời bạn , bởi vì nó quá rẻ so với những gì bạn nhận được !
Đây là tâm huyết của mình qua nhiều năm tháng mình tìm hiểu và tổng hợp giúp mọi người , mọi thứ đều có sẵn để bạn tiếp thu và phát triển bản thân toàn diện.
Nếu bạn chê đắt thì bạn chắc chắn sẽ hối hận nếu bỏ tiền ra đi học 1 khóa gì đó ngoài kia 5 triệu hoặc 10 triệu . Căn bản mình cũng đã từng bỏ ra hàng trăm triệu để học những khóa phát triển bản thân nên mình hiểu . Đừng tin mình hãy tin vào trải nghiệm của bạn !
⇒ Với những bạn đã theo dõi kênh youtube của mình thì đây chắc chắn là 1 lựa chọn tuyệt vời !
🙏♦ Chỉ với 299k bạn sẽ nhận được : 
  • Bộ video đầy đủ 38 bức tâm thư vua dầu mỏ gửi con trai và text
  • Bộ audio đầy đủ 24 bài học thần kỳ nhất thế giới !
  • Video tổng hợp những bài học quan trọng trong 38 bức tâm thư vua dầu mỏ mà không ai tổng hợp ngắn gọn cho bạn
  • Được chia sẻ tư duy của những bộ óc siêu phàm, thiên tài kinh doanh và lãnh đạo…
  • Tổng hợp các câu nói bằng hình ảnh của : Abraham Lincoln, Adam Khoo, Albert Einstein, Alexander Hamilton, Andrew Carnegie, Aristoteles, Barack Obama, Benjamin Franklin, Bill Gates, Bloomberg, Brian Tracy, Charles Dickens, Chung Ju-Yung, Dale Carnegie, Đặng Lê Nguyên Vũ, Deepak Chopra, Donald Trump, Elon Musk, Henry Ford, Hillary Clinton, Isaac Newton, Jack Canfield, Jack Ma, Jay Abraham, Jeff Bezos, Jim Collins, Jim Rohn, Joe Vitale, John C. Maxwell, John D. Rockefeller, Joker, Jordan Ross Belfort, Khổng Tử, Lão Tử, Larry Ellison, Larry Page, Leonardo Da Vinci, Les Brown, Lời Phật Dạy, Lý Gia Thành, Lý Quang Diệu, Lý Tiểu Long, Maharishi Mahesh Yogi, Maksim Gorky, Mark Cuban, Mark Twain, Mark Zuckerberg, Martin Luther King, Napoléon Bonaparte, Napoleon Hill, Nelson Mandela, Người Do Thái, Nick Vujicic, Nikola Tesla, Nữ hoàng Queen Elizabeth II, Oprah Winfrey, Phạm Nhật Vượng, Philip Kotler, Phim Bố Già, Platon, Richard Branson, Robert Kiyosaki, Robin Sharma, Salomon, Sherlock Holmes, Socrates, Steve Jobs, Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14, Thánh Mahatma Gandhi, Thomas Edison, Tổng Thống Mỹ John F. Kennedy, Tony Robbins, Victor Hugo, Vladimir Vladimirovich Putin, võ sĩ Samurai nổi tiếng Nhật Bản, Warren Buffett, William Shakespeare, Winston Churchill, Zig Ziglar, Jiddu Krishnamurti, Osho, Sadhguru, Lev Tolstoy, Franklin D. Roosevelt, Adolf Hitler, Hồ Chí Minh, Coco Chanel, Pablo Picasso, Ray Kroc, Sam Walton, Morita Akio, Thomas Watson, Alexander Fleming, Sigmund Freud, John Maynard Keynes, Jean Piaget, Anne Frank, Helen Keller, Charles Lindbergh, Mẹ Teresa, Earl Nightingale, Ajahn Chah, Abraham Maslow, Alfred Adler, Franklin D. Roosevelt, Karl Marx,tào tháo, Gia cát lượng, Tư Mã Ý
  • NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN – KINH DOANH NÊN ĐỌC
  • ………….. QUÀ BẤT NGỜ
  • Mình sẽ cho và cho rất nhiều trong group này…
=======================
⇒ 38 BỨC TÂM THƯ GỬI CON TRAI ĐÃ CHỨA ĐỰNG TÂM HUYẾT TRÍ TUỆ CẢ ĐỜI CỦA ÔNG VUA DẦU MỎ  JOHN D.  ROCKEFELLER
24 BÀI HỌC THẦN KỲ NHẤT THẾ GIỚI FULL – NẾU BỎ QUA TIẾC 1 ĐỜI
BỘ CÂU NÓI – BÀI HỌC BẰNG ẢNH CỦA CÁC DOANH NHÂN – VĨ NHÂN – THÁNH NHÂN MỌI THỜI ĐẠI – NHỮNG BỘ NÃO SIÊU PHÀM, XUẤT CHÚNG
THAM GIA CỘNG ĐỒNG TÍCH CỰC
KHÔNG MẤT THỜI GIAN , TIỀN BẠC ĐI TÌM TÀI LIỆU, THAM RA CÁC GROUP LẺ TẺ , KHÔNG ĐÂU VÀO ĐÂU . 
……………
Các bạn sẽ trả cho mình chút phí tượng trưng cho việc mình sưu tầm, dịch và đọc làm video, làm ảnh phục vụ các bạn. Mình mất nhiều tháng để làm mọi việc còn bạn chỉ cần 299k là đã sở hữu bộ Tâm Thư huyền thoại và những câu nói bất hủ của các doanh nhân, vĩ nhân, tháng nhân ! Hãy để mình xứng đáng được phục vụ vì cái giá mình trả !
  • Mình dự định bán nó với giá 999k nhưng hiện tại đang ưu đãi cho những người nhanh nhạy và quyết đoán là 299k !
  • Càng do dự trì hoãn bạn càng phải trả giá đắt !

⇒Người quyết đoán & hành động nhanh dễ thành công !

💥  ♦ LÊ TRỌNG TẤN – Ngân hàng ACB – Stk :  888896768 Nội dung : ( Dominolife – Mail của bạn )

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.